บ้าน ผลิตภัณฑ์ปากกาฝังเข็มอิเล็กทรอนิกส์

เมริเดียนปากกาฝังเข็มอิเล็กทรอนิกส์ / ปากกาพลังงาน

เมริเดียนปากกาฝังเข็มอิเล็กทรอนิกส์ / ปากกาพลังงาน

Meridian Electronic acupuncture pen/ energy pen

รายละเอียดสินค้า:

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด/ชุด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ตั้ง / ชุดต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า


เมริเดียนปากกาพลังงานสามารถย้ายพื้นผิวของผิวของมนุษย์ที่จะพัไฟฟ้ากระตุ้นผิวมีความยืดหยุ่นที่เปิดใช้เนื้อเยื่อผิว

Introdction:

เมริเดียนปากกาพลังงานจะขึ้นอยู่กับทฤษฎีการแพทย์แผนจีนและอวัยวะที่ทันสมัยและเที่ยงคือการรวมกันของเทคโนโลยีวิศวกรรมชีวภาพ พัฒนาเป็นสุขภาพและความงามที่มีเทคโนโลยีสูงอิเล็กทรอนิกส์เที่ยงเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญในประวัติศาสตร์มันสามารถย้ายพื้นผิวของผิวของมนุษย์ที่จะพัไฟฟ้ากระตุ้นผิวมีความยืดหยุ่นที่เปิดใช้เนื้อเยื่อผิวที่ป้องกันไม่ให้ผิวที่จะหย่อนคล้อยและริ้วรอยส่งเสริม การไหลเวียนโลหิตขุด, meridians ร่างกายบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและสามารถบรรลุผลกระชับเพื่อเพิ่มผลของความงาม มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับความงามและสุขภาพ care.This ประจำวันของเราเครื่องพกพาจะนำมาซึ่งความสะดวกสบายมากสำหรับเรา

ฟังก์ชั่น:

ฟังก์ชั่นดูแลสุขภาพ: ความคิดเห็นที่ช่วยกระตุ้นผิวคุณจะมีความรู้สึกของการเลื่อนและ vibration.Put เครื่องไปยังจุดที่เกี่ยวข้องแล้วความรู้สึกจะเป็นชนิด stronger.A ของความรู้สึกผ่อนคลายและสบายจะมาให้คุณหลังจากที่คุณใช้ machine.The ปากกา electrophysiologically กระตุ้นให้ร่างกายของเราผ่านเครือข่ายของไบโอแกนโดยตรงในเนื้อเยื่อของร่างกายอวัยวะควบคุมข้อมูลชีวภาพไฟฟ้าอนุมูลเปิดใช้งานและการปรับตัวของเซลล์ชีวภาพเป็นหลักควบคุมการทำงานของร่างกายในการดูดซึมการนำสมดุล การเผาผลาญทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและการดูแลสุขภาพ

ฟังก์ชั่นเมริเดียน: ข้อต่อมีบทบาทสำคัญเป็นทางแยกต่อร่างกายมนุษย์มันเป็นสถานที่ที่เสียทางสรีรวิทยาเช่นเย็นเปียกตะกอน, ความร้อน, สิ่งเลวร้ายที่เป็นพิษ block.That ยังเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมร่างกายมนุษย์ได้รับ arthralgia.When ใช้ ปากกาฝังเข็มในข้อต่อของเสียทางสรีรวิทยาสามารถทำความสะอาดแล้วคุณสามารถรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

ผลการดูแลความงาม: ปากกาพลังงานเที่ยงยังสามารถทำใบหน้าเช่นหน้าลิฟท์เอากระเป๋า, ความหมองคล้ำและริ้วรอย, การทำ affet ทันทีเพื่อปากกา face.The ยังสามารถทำให้คุณหนุ่มตลอดกาลและมีสุขภาพดีถ้าคุณให้ใช้มัน . (Beter กับเครื่องสำอางมืออาชีพ) ถ้าไม่ได้คุณสามารถใช้น้ำเกลือหรือน้ำกลั่นแทน สำหรับการดูแลผิวหน้าและตามืออาชีพคุณจะต้องตรงกับผลิตภัณฑ์ความงามระดับมืออาชีพ

ด้วยเครื่องชาร์จ CR2 3V และไอออนชาร์จ battery.CR2 แบบชาร์จไฟโดยใช้วงจรสลับแหล่งจ่ายไฟชาร์จกระแสคงที่การประยุกต์ใช้แรงดันไฟฟ้าช่วง wide.It ยังเหมาะกับสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ 3V ไอออน
มีไฟแสดงสถานะการแสดงสถานะการชาร์จชาร์จมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา
รายละเอียดการติดต่อ
China Static Technology Online Marketplace
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ